Hôm trước, 5.56 Studio đã giới thiệu đến các bạn trang web độ súng Pimp My Gun, cho phép các bạn tự do nghịch, mod, các loại súng ống, phụ kiện.

13769477 519447464928410 3186805369278153123 N

Hôm nay, 5.56 Studio sẽ giới thiệu đến các bạn một website khác, lấy cảm hứng từ Pimp My Gun, đó là Operator Editor. Ứng dụng này cũng có tuổi thọ khoảng 5 6 năm rồi, tuy nhiên cũng không nhiều người biết đến bằng Pimp My Gun.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Operator Editor là sản phẩm của một số lập trình viên, họa sĩ và thiết kế, đồng thời là những người chơi Airsoft ở Tây Ban Nha tạo ra. Trên ứng dụng Operator Editor, người chơi có thể build đồ, quần áo, mũ nón, các loại giáp, phụ kiện, lên hình mẫu 1 operator, để hình dung ra khi mình mặc nó lên trong sẽ như thế nào. phối màu như thế có hợp lý hay không, phụ kiện lắp chỗ đó có được hay không.

Operator

Operator Editor là một trò chơi mặc quần áo, giống với trò mặc đồ cho Barbie mà các bé gái hay chơi, tuy nhiên nam tính hơn 1 chút.

Với Operator Editor, các bạn có thể thử các mẫu gear lên xem trước khi quyết định mua, hoặc màu sắc phối với nhau có ổn hay không…

Trang web cũng đã cập nhật khá nhiều mẫu quần, áo, camo, phụ kiện, tuy rằng không còn được update thêm nữa nhưng cũng đủ để các bạn nghiên cứu và có một cái nhìn tham khảo.

Operator Editor 1

Cũng giống như Pimp My Gun, Operator Editor đã dừng phát triển, một phần do không xin được bản quyền các loại combat gears mới, một phần do thiếu nhân lực, nên dự án của họ lần cuối được update là vào năm 2016. Những người tạo ra sản phẩm cho biết, họ vẫn duy trì website và công cụ này ít nhất đến năm 2022, và nếu được đầu tư, họ sẽ xây dựng lại thành App điện thoại, PC, và viết lại theo nền tảng HTML5 cho website. Hiện tại, đến nay là 2019, vẫn không có thông báo hay thông tin gì thêm về việc phát triển tiếp hay không. Thật đáng tiếc.

31

Các bạn có thể truy cập vào ứng dụng tại địa chỉ:
http://www.operatoreditor.com/appeditor.html

Lưu ý: cũng như Pimp My Gun, ứng dụng chỉ chạy trên PC, không hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng. Và các bạn phải enable Flash Player của trình duyệt lên để có thể dùng được ứng dụng nhé.

Không có mô tả ảnh.

Facebook Comments