Sau thành công của XM 1014 gel gun được ra mắt vào trước tết, nhà sản xuất của khẩu súng này đã tiếp tục đưa ra thị trường phiên bản Super 90 với báng đúc full size, thay thế cho kiểu báng tactical ở phiên bản trước. Ngoài điểm thay đổi chính đó ra thì các bộ phận, chi tiết khác đều được giữ nguyên

1

Tổng quan hình ảnh khẩu gelgun M3 Super 90

Sau khi ra mắt, XM 1014 cũng có khá nhiều nhược điểm được kể đến như: load shell từ tube lên chamber thỉnh thoảng bị kẹt, chất lượng shell không tốt (màu sắc xấu, nhựa giòn dễ vỡ), thiết kế không có inner nên lực bắn yếu … Các bạn có thể đọc bài review chi tiết bọn mình đã làm tại ĐÂY

Tuy vậy, các nhược điểm này được bù đắp bằng các ưu điểm như: ngoại hình đẹp bắt mắt; các chi tiết nhựa chất lượng cao cứng cáp không ọp ẹp; các chi tiết kim loại có nước sơn ổn, khó bong tróc; giá thành phải chăng (rẻ bằng 60% so với AKA M870).

2

Phần body có thêm marking của nhà sản xuất

Nhìn chung ngoài việc thay stock ra, phiên bản mới cũng không có gì khác biệt với phiên bản trước, các marking bên ngoài, cơ cấu bên trong và hiệu năng vẫn giữ nguyên. Ngoài ra, khẩu súng cũng được nhà sản xuất lắp hoàn thiện trước khi gửi đi, bạn không còn phải mất thời gian lắp đặt như ở phiên bản trước.

3

Stock liền có tích hợp đế cao su và móc sling

4

Các chi tiết rail trên, sight ngắm không thay đổi

Đây cũng là phiên bản với ngoại hình giống nhất với khẩu súng John Wick sử dụng trong phần 2 của loạt phim nổi tiếng này. Ngoại trừ chế độ semi không thể copy được do đây là một khẩu gelgun.

5

Tube kim loai mạ màu gold

6

Các dòng marking khác được giữ nguyên

7

Sai lầm về tên M3-M4 vẫn không thay đổi

8

Các cơ cấu bên trong vẫn bằng nhựa

9

10

Facebook Comments