Kết quả hình ảnh cho medal of honor 2010 wallpaper

Tuy ra mắt đã được gần 10 năm, nhưng Medal of Honor vẫn là một tựa game có phần single khá tốt của EA, hơn cả dòng battlefield sau này.

Lấy bối cảnh cuộc chiến tại Afganistan vào năm 2002, Medal of Honor đánh dấu sự chuyển hướng trong nội dung của mình khi đề cập đến những vấn đề “cộm cán” của thế kỷ 21. Rõ ràng, sự cạnh tranh khốc liệt ở thể loại FPS đã khiến Medal of Honor phải thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu game thủ, vốn đã nhàm chán những đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 truyền thống.

Đến với Medal of Honor, người chơi có cơ hội tham gia vào Tier One Operators và Rangers, 2 đội biệt kích tinh nhuệ tiên phong trong những cuộc giao tranh với quân phiến loạn Taliban và những phần tử khủng bố Al Queda. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng trấn áp lực lượng đối phương nhằm tạo điều kiện cho đồng đội đánh chiếm những cứ điểm thiết yếu. Bên cạnh đó, trong 1 số màn chơi, game thủ còn được giao trọng trách “tình báo” đầy cam go, nguy hiểm. Có thể nói, Medal of Honor thật sự tạo nên 1 bước ngoặc vĩ đại đối với series danh tiếng này khi mang đến những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Vào thời điểm ra mắt, Medal of Honor được EA xem là con át chủ bài để mang ra đối đầu với các hãng game khác, đặc biệt là Call of Duty: Modern Warfare của Activision.

Gameplay của Medal of Honor hoàn hảo đến mức đáng kinh ngạc. Thật vậy, là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi này mang đến những cảm giác vô cùng chân thật của 1 người lính đang thực hiện nhiệm vụ trên chiến trường đầy rẫy nguy hiểm. Rõ ràng, cách chuyển tải nội tâm trong Medal of Honor đến người chơi vô cùng tài tình khiến game thủ không thể không đồng cảm cùng mạch cảm xúc của nhân vật chính. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế hợp lí với những tình huống thắt mở tinh tế cũng góp phần làm cho Medal of Honor trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết. Nhịp độ trong game lúc nhanh, lúc chậm nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo được tính hành động xuyên suốt làm nên thương hiệu Medal of Honor. Ngoài ra, không thể bỏ qua cơ chế mô phỏng chiến đấu trong tựa game này, vốn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Đồ họa của Medal of Honor lại 1 lần nữa khiến người chơi phải ồ lên kinh ngạc. Thật vậy, kết hợp 2 engine cao cấp Unreal 3 và Frosbite đã giúp tựa game này vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm FPS khác. Hình ảnh nhân vật chân thật đến mức game thủ khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là ảo. Bên cạnh đó, môi trường game với những chiến trường rộng lớn trải dài trên những hoang mạc bao la hay những thành phố “ổ chuột” cũng giúp Medal of Honor ấn tượng hơn. Ngoài ra, mô hình 2 biệt đội Tier One Operators và Rangers hiện lên với lớp quân trang mạnh mẽ càng khiến sức hút của trò chơi này tăng thêm nhiều lần. Không những vậy, các phiến quân Taliban với những phần tử khủng bố Al Queda cũng được thiết kế đầy sống động, mang đến cái nhìn trực diện và cảm quan về cuộc chiến tại Afganistan.

Phần âm thanh của Medal of Honor cũng là một điểm mạnh, những bản nhạc nền tiết tấu nhanh, đậm chất trung đông, lồng vào những phân cảnh hành động, tạo nên cảm xúc rất mãnh liệt khi chơi, đặc biệt là màn chơi cố thủ trước sự tấn công ồ ạt của Taliban trong lúc chờ máy bay đến giải cứu. Tiếng súng đạn cũng được nhà phát triển đầu tư khá kỹ lưỡng, những tiếng đạn vụt qua, va đập vào vật cản ở gần người chơi, tạo ra những cảm xúc mà trong các tựa game khác lúc bấy giờ chưa có. Đây cũng chính là tiền đề cho phần âm thanh môi trường của dòng Battlefield sau nay.

Medal of Honor thật sự quá tuyệt vời như những gì EA đã hứa hẹn. Không những mang đến 1 cốt truyện đậm hơi thở thời đại mà Medal of Honor còn cung cấp cho người chơi một nền tảng đồ họa ấn tượng cùng gameplay hoàn hảo.

5.56 Studio đang tổ chức event tặng game Medal of Honor bản quyền, từ ngày 22/10/2019 đến ngày 1/11/2019. Bạn nào quan tâm có thể đọc và tham gia tại đây nhé:

Give away tặng quà nhân dịp page tròn 1K like.

Facebook Comments