Vào đầu năm nay, tại Shotshow 2019 – gian hàng của PTS, chúng ta đã được giới thiệu một loại Midcap được cải tiến mới. Không chỉ có sức chứa khủng, lên đến hơn 200 viên, nó còn có vạch hiển thị số lượng đạn còn trong băng, giúp cho người sử dụng nắm bắt chính xác số lượng đạn, tăng khả năng tác chiến. Đó chính là EPM 2, một sản phẩm do sự kết hợp giữa PTS và Odin Innovations tạo nên.

Maxresdefault

EPM 2 Mid cap magazine

Mid cap có ưu điểm là dung lượng đạn lớn hơn so với Low cap, từ 90v-150v, hoạt động hoàn băng cơ chế lò xo đẩy. Cùng với đó là khả năng hoạt động mà không gây ra tiếng ồn, có thể tiếp liên tục hết số lượng đạn trong mag mà không yêu cầu lên cót hay quay bánh răng như Hicap. Đồng thời khi di chuyển cũng không tạo nên tiếng động lọc xọc như Hicap.

Maxresdefault (1)

PTS Midcap (EPM) Magazine

Airsoft Innovations đã tạo nên bước tiến mới bằng cách tăng số lượng đạn có thể chứa của Mid cap lên đến 75%. Đồng thời có vạch hiện thị số lượng đạn có trong băng, giúp người chơi có thể kiểm soát lượng đạn của mình.

C1

Hiển thị khi đầy – thanh nhựa màu cam ở trên cùngC2

Hiển thị khi hết đạn

Video giới thiệu EPM 2 của Evike

Video giới thiệu của Odin Innovations tại Shotshow 2019

Ngoài ra, EPM 2 cũng được kiểm tra về tốc độ tiếp đạn, đánh giá cho thấy băng đạn có thể sử dụng cho một khẩu súng với 30rps/1800rpm mà không có vấn đề gì.

Video test của PTS

Ngoài các điểm đặc biệt kể trên, EPM còn có thiết kế giúp người dùng thoải mái, dễ cầm nắm mag hay dễ rút ra từ pouch hơn.

Z2

Phần thân mag được tạo nhắm để chống trơn trượt

Z2

Phần đáy mag được thiết kế gọn hơn, đồng thời có mấu giúp cho việc rút mag tiện hơn.

Facebook Comments