Là một hoạt động khá mạnh tay đến từ Epic, nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19. Từ 27/03 đến ngày 02/04, Epic Games Store sẽ tiếp tục phát miễn phí tựa game bắn zombie World War Z đình đám. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba theo dạng co-op nhóm 4 người, dựa theo cuốn sách cùng tên ra mắt vào năm 2006 và có bối cảnh giống như trong phiên bản phim từng công chiếu vào năm 2013. Game sẽ xoay quanh các nhóm người còn sống sót sau dịch bệnh zombie tại 15 thành phố lớn như Moscow, New York, Tokyo, Sydney, Seoul.

Để chống lại lũ zombie torng thành phố, người chơi sẽ được chọn 1 trong 6 loại nhân vật với những kỹ năng riêng như Gunslinger thì chuyên về sát thương và đạn dược, Hellraiser thì chuyên về thuốc nổ, Medic thì chuyên hỗ trợ đồng đội, còn Exterminator thì chuyên dùng lửa để đốt cháy lũ zombie. Ngoài ra, bạn còn có thể cày nhân vật để lên cấp, mở khóa thêm perk và vũ khí.

Game hỗ trợ hiển thị lên đến 1000 kẻ địch cùng 1 lúc trên màn hình, vì thế nên chúng cũng có thể đạp lên nhau để tiếp cận người chơi ở những vị trí trên cao. Để giúp màn chơi thêm phần thú vị, bạn có thể nhặt thêm một số vật dụng trên đường để hỗ trợ cho cuộc chiến trước mắt, và đồng thời cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau như hộ tống người dân đến nơi an toàn.

World War Z cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau giúp game thủ đổi gió, chẳng hạn như chế độ Player vs Player vs Zombie sẽ cho 2 đội đấu nhau, đồng thời lũ zombie sẽ bay đến tấn công cả 2 bên. Anh em có thể tải game về tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Facebook Comments