Bộ phim phiêu lưu, hành động đã hoàn tất quá trình quay phim ở Abu Dhabi, phim có kinh phí khoảng $125 triệu. Phim cũng có sự tham gia của Mélanie Laurent, Corey Hawkins, Adria Arjona, Manuel Garcia-Rulfo, Ben Hardy, Lior Raz, Payman Maadi, và Dave Franco.

Bộ phim do David Ellison, Dana Goldberg và Don Granger sản xuất cùng với Bay và Ian Bryce. Phim dựa trên ý tưởng gốc của biên kịch Deadpool – Rhett Reese và Paul Wernick. Chi tiết về cốt truyện vẫn đang được giữa kín.

960x0

“Làm bộ phim này là trải nghiệm mà tôi không bao giờ quên,” Reynolds nói hồi thứ 3. “Tôi rất ấn tượng với đội ngũ làm việc địa phương và các nghệ sĩ mà chúng tôi đã gặp trong suốt hành trình này. Cùng với nhau, chúng tôi đã thực hiện một phần phim hấp dẫn với đầy đủ hành động cũng như sự hài hước, phù hợp với nhiều khán giả.”

Qua trailer có thể thấy bộ phim được đầu tư khá công phu, và có nhiều củi lửa cũng như gear để soi, và quan trọng là có thánh lầy Reynolds.

Bộ phim lên sóng Netflix vào ngày hôm nay 14/12/2019, bạn nào có đăng ký Netflix có thể xem ngay phim với sub Việt hoàn chỉnh trên website của Netflix, hoặc chờ 1 – 2 hôm nữa trên các trang phim lậu của Việt Nam.

Capture

Facebook Comments