GIỚI THIỆU VỀ 5.56 STUDIO

5.56 Studio là phiên bản mới của HAWK Studio. Tiền thân là một nhóm nhỏ, sinh ra từ HAWK Store, với đam mê đồ combat gear, súng ống, phim ảnh, HAWK Studio đã dấn thân vào con đường “sáng tạo nghệ thuật”. Tuy nhiên do điều kiện về tài chính cũng như yếu tố nhạy cảm của môn chơi sản phẩm của HAWK Studio còn bị hạn chế, cả về chất lượng lẫn số lượng.

Tháng 9/2019, HAWK Studio chính thức đổi tên thành 5.56 Studio .

HOẠT ĐỘNG CỦA 5.56 STUDIO

Hiện tại, ngoài việc sản xuất các dự án về phim ảnh như trước, sẽ hát triển thêm trang web dạng tin tức dành cho cộng đồng combat gears, airsoft, gel gun ở Việt Nam. Sẽ đem đến những bài viết thông tin, review về các sản phẩm combat gears nổi tiếng trên thế giới cũng như các sản phẩm replica đang bán phổ biến. Update tin tức thế giới gears, thông tin về những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong giới guns & gears. Những brand chuyên combat gears và súng ống có tiếng. Ngoài ra sẽ có cả những mục giải trí, hướng dẫn DIY, review phim ảnh, game có cùng chủ đề này. Các thông tin sẽ được team biên tập và xử lý để phù hợp với các bạn nhất có thể.

5.56 Studio sẽ là cầu nối hỗ trợ các shop lớp nhỏ, các dealer về việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm, hoặc các hoạt động cộng đồng khác. Các bạn muốn liên hệ quảng cáo cho sản phẩm, sự kiện, hoặc muốn đóng góp chia sẻ bài viết có thể liên hệ với bọn mình qua email hoặc facebook.

5.56 Studio

Facebook Comments